Hoạt động thiện nguyện

TYM - Chi nhánh Bắc Ninh tổ chức khám sức khỏe, phát thuốc miễn phí cho thành viên

        Trong các ngày 25, 26/5 và 17/6/2017, TYM  – Chi nhánh thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh đã tổ chức khám sức khỏe và phát thuốc miễn phí cho 355 chị em thành viên TYM tại các huyện Yên Phong, Quế Võ, Thuận Thành và thành phố Bắc Ninh.

         
        Trong buổi khám bệnh này, thành viên TYM được các bác sỹ thăm khámmột số hạn mục như siêu âm ổ bụng, xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, chụp X quang, khám phụ khoa,…  Sau khi được khám bệnh, thành viên được thông báo về kết quả, đặc biệt những trường hợp phát hiện bệnh được bác sĩ tư vấn, giới thiệu khám và điều trị tại các bệnh viện chuyên môn tuyến trên. Ngoài ra, mỗi thành viên còn được phát miễn phí một số loại thuốc bổ, dung dịch vệ sinhhàng ngày… Tổng kinh phí thực hiện chương trình trị giá trên 70 triệu đồng.

 

        Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động hỗ trợ phát triển cộng đồng của TYM. Hoạt động được TYM tổ chức hàng năm với ý nghĩa xã hội và nhân văn, góp phần bảo vệ, nâng cao sức khỏe cho phụ nữ, đặc biệt là các thành viên có hoàn cảnh, điều kiện kinh tế còn gặp nhiều khó khăn.

 

 

Ngoài ra, trong quý 2 nhiều chi nhánh khác trên toàn TYM cũng đã tổ chức khám bệnh miễn phí và phát thuốc cho thành viên:
 

Chi nhánh Gia Lộc, Hải Dương cũng tổ chức khám bệnh miễn phí cho thành viên trong tháng 6 vừa qua (ảnh baohaiduong.net)

 


Thành viên TYM - Chi nhánh Mê Linh, Hà Nội nhận thuốc miễn phí sau khi được khám bệnh