Mắm - Tương - Dầu

Tương Nam Đàn 0.5l

Tương Nam Đàn 0.5l

Xuất xứ: TT Nam Đàn, Nghệ An
Địa chỉ: Thành viên Nguyễn Thị Hồng - TYM, PGD Nam Đàn
Giá: 20,000 VNĐ
Mua ngay
Chia sẻ
Giao hàng tận nơi, hài lòng thanh toán
Hướng dẫn mua hàng và thanh toán
Cá kho tương,  thịt heo xào tương gừng … những món ăn chỉ tròn vị khi được chế biến cùng loại nước Tương Nam Đàn  đặc trưng của người dân Nghệ An. 
Nhút Thanh Chương, tương Nam Đàn nổi tiếng không chỉ ở Nghệ An mà còn khắp cả nước. Không phải cao lương mỹ vị nhưng tương Nam Đàn là thứ nước chấm đậm đà hương vị đồng quê khiến thực khách đặc biệt khó quên.
Tương Nam Đàn được làm từ những nguyên liệu quen thuộc như đỗ tương, đậu nành, nếp muối…. Nhưng khác với các loại tương khác, hạt đậu làm tương chỉ xay vỡ từng mảnh. Sau đó trải qua các giai đoạn chế biến làm mốc, ngạ tương hoàn toàn thủ công từ 1,5 tháng đến 2 tháng mới tạo ra tương Nam Đàn có màu vàng sánh như mật ong, khi ăn đặc quánh, dậy mùi và ngọt lịm.
Sinh ra từ quê Bác cùng với đôi bàn tay khéo léo và bí quyết làm tương bao đời nay của quê hương, gia đình chị Nguyễn Thị Hồng – thành viên TYM chi nhánh Hưng Nguyên, PGD Nam Đàn là một trong những xưởng sản xuất có chất lượng cao chuyên cung cấp cho các đại lý, người tiêu dùng khắp cả nước.