Hàng khô

Miến dong Hưng Yên

Miến dong Hưng Yên

Xuất xứ: Thành viên PGD Khoái Châu - Hưng Yên
Địa chỉ: PGD Khoái Châu - Hưng Yên
Giá: 30,000 VNĐ
Mua ngay
Chia sẻ
Giao hàng tận nơi, hài lòng thanh toán
Hướng dẫn mua hàng và thanh toán
Quy cách: 0,5g/gói
SX: Chị Lê Thị Bi, Thành viên PGD Khoái Châu - Hưng Yên
Địa chỉ: Khoái Châu - Hưng Yên


Miến dong xã Tứ Dân không có vẻ ngoài bắt mắt nhưng có hương vị hoàn toàn khác biệt so với các vùng miền khác. Miến được sản xuất thủ công, không sử dụng các chất tẩy, chất phụ gia đảm bảo an toàn sử dụng
 
Nằm ven bãi bồi sông Hồng, xã Tứ Dân, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên được thiên nhiên ưu đãi với vùng đất phù sa màu mỡ thích hợp canh tác các loại cây trồng đặc biệt là cây dong riềng. Tinh bột dong riềng trồng ở đất Tứ Dân thường mịn, thơm và cho ra những sợi miến có chất lượng cao hơn, dai, ngon hơn những vùng khác.

Làng nghề truyền thống và hơn 20 năm kinh nghiệm, sản phẩm Miến dong của gia đình chị Lê Thị Bi (1966), thành viên cụm 53, TYM - Chi nhánh Kim Động, PGD Khoái Châu được trực tiếp vợ chồng chị sản xuất thủ công khép kín từ khâu chọn bột, ủ bột, tráng bánh, phơi miến để đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm. Miến dong Hân Bi luôn mềm, dai, không bị bột, nát khi chế biến.

Được đánh giá là sản phẩm có tính mát, nhiều chất xơ, không chứa chất béo, Miến dong là món ăn được nhiều người lựa chọn bổ sung trong khẩu phần ăn hàng ngày, vừa ngon miệng vừa giảm bớt lượng calo nạp vào cơ thể, thích hợp cho những người đang trong chế độ ăn kiêng hoặc mắc bệnh tiểu đường.