Hàng khô

Long nhãn (500g)

Long nhãn (500g)

Xuất xứ: Thành viên chi nhánh Kim Động, Hưng Yên
Địa chỉ: Kim Động, Hưng Yên
Giá: 120,000 VNĐ
Mua ngay
Chia sẻ
Giao hàng tận nơi, hài lòng thanh toán
Hướng dẫn mua hàng và thanh toán

Tại sao nên dùng long nhãn Hưng Yên?
Long nhãn thì rất nhiều nơi chế biến nhưng nổi tiếng thì chỉ có Hưng Yên, Long Nhãn Hưng Yên có vị ngon hơn hẳn nơi khác vì làm từ những quả nhãn Lồng nơi đây. Đặc biệt được các chị em sơ chế hoàn toàn thủ công truyền thống, sấy trên bếp lửa đốt gỗ nhãn nên chất lượng thơm ngon an toàn tuyệt đối

Công dụng của long nhãn: 
Theo Đông y, Long nhãn có vị cam, tính ôn; vào 2 kinh Tâm và Tỳ. Có tác dụng bổ ích Tâm Tỳ, dưỡng huyết an thần; Chủ trị trống ngực hồi hộp tim loạn nhịp (kinh quý chính xung), mất ngủ hay quên (thất miên kiện vong), kém ăn mệt mỏi (thực thiểu thể quyện), đại tiện ra máu, phụ nữ băng lậu (tiện huyết băng lậu).

Các nghiên cứu dược lý hiện đại cho thấy, Long nhãn có tác dụng chống lão suy vì trong cùi có flavoprotein - một hoạt chất có tác dụng tăng cường hoạt tính của các tế bào thần kinh não; trong cùi nhãn còn có Vitamin PP, một chất có tác dụng làm tăng độ bền và độ đàn hồi của mạch máu, giúp cho quá trình tuần hoàn máu trở nên tốt hơn. Như vậy, Y học cổ truyền và hiện đại đều khẳng định, Long nhãn là vị thuốc có tác dụng bổ dưỡng tốt đối với tuần hoàn và thần kinh.

Các món đặc sản chế biến từ long nhãn:
Gà xào long nhãn
Trà long nhãn
Các loại chè long nhãn: chè khúc bạch long nhãn, chè thạch dừa long nhãn, chè đậu đỏ long nhãn, chè sen long nhãn