Đồ gia dụng

Hương vòng Đức Trụ

Hương vòng Đức Trụ

Xuất xứ: Thành viên chi nhánh Kim Động, Hưng Yên
Địa chỉ: Cao Thôn, Bảo Khê, TP Hưng Yên
Giá: 50,000 VNĐ
Mua ngay
Chia sẻ
Giao hàng tận nơi, hài lòng thanh toán
Hướng dẫn mua hàng và thanh toán
Hương thơm Hưng Yên nổi tiếng bởi có mùi thơm đặc trưng mà hương của các nơi khác không có được. Đó là mùi thơm nhẹ mà thanh, lan tỏa từ từ và để lại mùi thơm lâu. Chính vì vậy hương thơm Hưng Yến được khách hàng nhiều nơi ưa chuộng và đến bây giờ sản phẩm đã có mặt ở hầu hết các tỉnh, thành phố trong cả nước.

Nghề làm hương ở Hưng Yên đã có từ nhiều đời nay. Trước đây, hương chủ yếu được làm thủ công nhưng giờ nhiều công đoạn đã được thay thế bằng máy móc. Từ đó nâng cao năng suất và độ đồng đều của sản phẩm. Với vốn vay từ TYM chị Hồng đã đầu tư mua nguyên liệu, máy móc để cùng gia đình phát huy nghề truyền thống sản xuất ra sản phẩm hương thơm cung cấp đi mọi miền trên tổ quốc.

Sản phẩm hương thơm của gia đình chị Hồng và các gia đình khác sản xuất có mùi hương đặc trưng riêng của từng cơ sở, đó là bí quyết gia truyền bao đời nay của các gia đình. Vào các ngày rằm, lễ, tết …  Trên bàn thờ gia tiên mỗi gia đình không thể thiếu được nén hương thơm đặc trưng tỏ lòng thành kính nhớ về cội nguồn.