Hoạt động BDS

Hội chợ NÔNG SẢN THỰC PHẨM AN TOÀN Điểm đến cuối tuần

 

       Thứ 7 tuần này ngày 26/05/2018 tại Công Viên Thống Nhất (cổng vào đường Nguyễn Đình Chiều, Hà Nội) hội chợ Nông sản Thực phẩm an toàn sẽ được tổ chức  trong lễ phát động “Tuyên truyền, vận động sản xuất, kinh doanh nông sản thực phẩm an toàn” theo chương trình 526 của Chính phủ do TƯ Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam thực hiện.
      Tham dự và chỉ đạo tại Lễ phát động có đ/c Vũ Đức Đam - Phó thủ tướng chính phủ và hơn 700 đại biểu đại điện cho các Bộ, ban ngành, đoàn thể và lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố các địa phương lân cận.
      Tại hội chợ, các chị em thành viên TYM ở 21 chi nhánh sẽ mang đến cho khách hàng thủ đô những món ẩm thực truyền thống SẠCH – AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG mang đặc sắc, văn hóa, tập quán của từng vùng miền gắn liền với các địa phương mỗi khi nhắc đến như: Bánh tẻ làng Chờ - Bắc Ninh, miến dong Hưng Yên, mỳ chũ Bắc Giang, tương Nam Đàn hay hải sản phong phú của vùng biển Diêm Điền và nhiều đặc sản nổi tiếng khác.
     Các bạn hãy cùng với người thân và bạn bè dành thời gian của ngày nghỉ cuối tuần đến với hội chợ lựa chọn những thực phẩm những nông sản thủ công chất lượng đặc sắc truyền thống.