Hoạt động BDS

Hỗ trợ đưa sản phẩm chè của thành viên có mặt tại sự kiện “Tuần lễ Tài chính vi mô Châu Âu”

 

        Chuẩn bị cho “Tuần lễ Tài chính vi mô Châu Âu 2016” diễn ra tại Luxembourg từ 16-18/11/2016, đơn vị tổ chức Diễn đàn tài chính vi mô châu Âu (viết tắt là e-MFP) thông qua sự giới thiệu của ngân hàng Rabobank đã đặt hàng 200 gói chè thành phẩm của thành viên TYM làm quà tặng hội nghị.

           e-MFP là mạng lưới gồm gần 120 tổ chức và cá nhân hoạt động trong lĩnh vực tài chính vi mô được thành lập chính thức năm 2006 và có trụ sở tại Luxembourg. E-MFP hoạt động nhằm tăng cường hợp tác và nâng cao năng lực của các tổ chức tài chính vi mô Châu Âu.

          Trong sự kiện “Tuần lễ Tài chính vi mô Châu Âu 2016” được e-MFP tổ chức thường niên năm nay, e-MFP hướng tới tăng cường phối hợp và thúc đẩy các thực hành hiệu quả về tài chính vi mô và thông qua các cuộc thảo luận sâu giữa các chuyên gia/nhà thực hành tài chính vi mô Châu Âu làm việc tại các nước đang phát triển. Sự kiện chào đón hơn 400 chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tài chính vi mô từ hàng chục nước nhằm chia sẻ ý tưởng, sự sáng tạo và thực hành tốt nhất.

          Được sự giới thiệu của Ngân hàng Rabobank, e-MFP đã lựa chọn mặt hàng chè đóng gói của thành viên Thanh Sơn, Phú Thọ để làm quà tặng cho các đại biểu tại hội nghị. Sự kiện này giúp góp phần giới thiệu mặt hàng chè truyền thống của Việt Nam đến các đại biểu quốc tế.

 

         
        Cuối tháng 10 vừa qua, với sự hỗ trợ của cán bộ CAR các chị em trong nhóm chè đã hoàn thành đóng gói sản phẩm và chuyển toàn bộ 200 gói quà sang Luxembourg cho e-MFP. Tổ chức e-MFP sau khi nhận hàng đã có phản hồi rất tốt về chất lượng và mẫu mã của các sản phẩm do chị em sản xuất ra.