Mắm - Tương - Dầu

Dầu lạc 1l

Dầu lạc 1l

Xuất xứ: Thành viên TYM chi nhánh Hưng Nguyên, Nghệ An
Địa chỉ: Hưng Nguyên, Nghệ An
Giá: 100,000 VNĐ
Mua ngay
Chia sẻ
Giao hàng tận nơi, hài lòng thanh toán
Hướng dẫn mua hàng và thanh toán
Bắt đầu làm nghề từ năm 15 tuổi, sản phẩm Dầu lạc do gia đình chị An sản xuất luôn có chất lượng đảm bảo. Dầu lạc rất giàu vitamin E, chứa nhiều hoạt chất chống oxi hóa giúp đẹp da, tốt cho tim mạch, trí não.
Dầu lạc nguyên chất Sinh An được sản xuất hoàn toàn thủ công do chính vợ chồng chị Nguyễn Thị An, tự mình lựa chọn từng hạt lạc chuyên trồng trên đất thịt pha cát tại Nghệ An.
Lạc nhân sau khi phơi thật khô, sạch đất cát đem hông trên chảo rồi bao đóng thành những miếng tròn. Cuối cùng, chúng cho vào bộng ép, tạo ra thành phẩm là những giọt dầu nguyên chất vàng óng.
Là sản phẩm có được trong lần ép đầu tiên từ hạt lạc nhân, dầu lạc Sinh An có nồng độ axit thấp, giàu vitamin E, chứa nhiều hoạt chất chống oxi hoá tự nhiên cao giúp da khoẻ đẹp, ngăn ngừa lão hóa tốt cho tim mạch và trí não, giảm cholesterol xấu trong máu, kiểm soát trọng lượng.

Dầu lạc Sinh An được sử dụng như các sản phẩm dầu thông thường khác như chiên, xào, nướng, trộn salad, khuấy bột cho trẻ em…, phù hợp với tất cả mọi người đặc biệt là những người ăn chay, phụ nữ mang thai, trẻ nhỏ, người cao tuổi hay người mắc bệnh tim mạch.