Hàng khô

Chè Thanh Sơn

Chè Thanh Sơn

Xuất xứ: Nhóm thành viên hợp tác sản xuất, TYM Thanh Sơn - Phú Thọ
Địa chỉ: Ngọc Sơn 1, Sơn Hùng - Thanh Sơn - Phú Thọ
Giá: 20,000 VNĐ
Mua ngay
Chia sẻ
Giao hàng tận nơi, hài lòng thanh toán
Hướng dẫn mua hàng và thanh toán
Con đường đưa sản phẩm chè sạch đến người tiêu dùng
        Trồng chè trên đất đồi quê hương từ nhiều năm nay, phương pháp trồng, chăm sóc và sao khô hoàn toàn thủ công, thế nhưng con đường đưa chè sạch đến tay người tiêu dùng của chị em nhóm chè thành viên TYM, PGD Thanh Sơn, Phú Thọ thật không dễ dàng.
        Trước năm 2014 chị em ở Sơn Hùng trồng chè nhỏ lẻ không tập trung, chăm sóc chè chưa đúng khoa học kỹ thuật nên chất lượng chè không cao giá trị mang lại từ cây chè thấp. Được sự hỗ trợ từ TYM năm 2014 các chị em đã thành lập “nhóm sản xuất chè” cùng nhau trồng và chế biến chè sạch lấy thương hiệu Chè Thanh Sơn. Từ khi thành lập nhóm được đào tạo kỹ thuật trồng chăm sóc cây chè, trang bị các bao bì, nhãn mác máy đóng gói làm ra những gói chè chất lượng đảm bảo hình thức đẹp mắt, bán đến đông đảo người tiêu dùng không phải đổ buôn cho nhà máy như trước kia.
        Làm ra chè sạch nhưng phương pháp truyền thông còn hạn chế nên chè của chị em chỉ được khách hàng tại địa phương biết đến. Nhận thấy điều này TYM đã hỗ trợ mang chè Thanh Sơn đến giới thiệu tại cửa hàng kết nối sản phẩm 20 Thụy Khuê Hà Nội, cửa hàng giới thiệu ở các tỉnh Thái Nguyên, Thanh Hóa, Nghệ An và hội chợ triển lãm ở các tỉnh miền bắc.
       Chè Thanh Sơn được khách hàng đánh giá cao về sự thuần khiết uống ban đầu có vị đắng chát một lúc sau thấy vị ngọt nhẹ, không bị lẫn các vị của cỏ ngọt như các loại chè khác ở Việt Nam. Một thành công của nhóm sản xuất chè là năm 2016 e-MFP diễn đàn tài chính nổi tiếng trên thế giới đã đưa 200 gói chè Thanh Sơn đến giới thiệu tại “Tuần lễ tài chính vi mô Châu Âu 2016”. Vượt qua các vòng kiểm tra chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm nghiêm ngặt của Châu Âu, chè của nhóm đã đến ban tổ chức phục vụ cho hội nghị.
(Chị Toàn nhóm trưởng nhóm sản xuất chè chụp ảnh kỷ niệm cùng khách đến thăm quan mô hình)